Gia sư dạy kèm tiếng Anh Cần Thơ

Trung tâm gia sư Ninh Kiều_ Trung tâm gia sư dạy kèm uy tín Cần Thơ 
************************************************************************

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… đó là những nơi mà tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất. 

Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm cũng như nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của nó vì những lý do như tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài, tiếp cận những nguồn khoa học mà mình đang theo đuổi. Đó cũng là lý do tại sao nhiều trường Đại học, Cao đẳng hiện nay tiến hành giảng dạy nhiều nội dung bằng tiếng Anh cũng như quy định chuẩn đầu ra ngoại ngữ (phổ biến là tiếng Anh) cho sinh viên tốt nghiệp ra trường. Ngoài việc học tiếng Anh tại các trung tâm Anh Ngữ thì học sinh có thể nâng cao năng lực tiếng Anh của mình cùng với gia sư dạy tiếng Anh tại nhà. Trung tâm gia sư Ninh Kiều là nơi hỗ trợ các học sinh có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp tại nhà Cần Thơ. Nếu học ở các trung tâm anh ngữ số lượng học viên đông, khó tiếp thu bài vở thì học tiếng Anh giao tiếp với gia sư kèm 1:1 học viên có người bạn cùng thực hành giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả hoặc trao đổi những phần khó mà trên lớp hay ở trung tâm ngoại ngữ học sinh không thể hỏi đáp. Trung tâm gia sư Ninh Kiều có các gia sư chuyên dạy tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu hay tiếng Anh nâng cao như luyện thi toeic, Ielts, chứng chỉ châu Âu B1, B2, C1, C2,  Cambridge English như Starter, Movers, Flyers,....
Để tìm gia sư dạy kèm tại nhà tận tâm và chất lượng cao, quý Phụ huynh/học viên liên hệ chúng tôi ở ngay bên dưới để được tư vấn tận tình Miễn Phí (hoặc nhá máy để chúng tôi gọi lại):

Trung tâm gia sư Ninh Kiều- gia sư dạy kèm tiếng Anh Cần Thơ
Văn phòng: A5/9, đường số 8, khu dân cư Vạn Phong 
Liên hệ: 0931 51 0708 

" Nơi uy tụ gia sư giỏi dạy kèm tại nhà Cần Thơ "

 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây