Gia sư Văn 12

Gia sư Văn 12 tại Cần Thơ , dạy kèm Văn 12 Cần Thơ , gia sư ngữ văn 12 
*******************************************************************************
Cùng với Toán, Ngữ Văn là môn bắt buộc trong kì thi THPT Quốc Gia, 2 môn này quyết định đến thành tích tốt nghiệp của học sinh. Bắt buộc phải được điểm trung bình năm học lớp 12 từ 6.5 trở lên cùng một số điều kiện khác mới đạt thành tích khá, giỏi. Trước kia thì việc ôn tốt nghiệp và đại học là tách biệt, kể từ năm 2018, Bộ GDĐT thay đổi quy chế gộp chung vào. Vì vậy, dù muốn hay không thì các em cũng cần cố gắng học tốt, thi tốt. 

Đối với học sinh chọn thi khối C, D: Môn Văn lớp 12 mang đến lợi thế bởi các em đã định hướng từ trước nên chú tâm học ngay từ đầu. Đa số dễ dàng làm tốt các bài kiểm tra, từ đó kéo theo kết quả xếp loại học lực cả năm tăng lên. Với kì thì chung như hiện nay, nắm chắc kiến thức cơ bản có thể đạt điểm số Trung bình – Khá. Tuy nhiên, xét vào đại học đòi hỏi mức điểm cao hơn nhằm phân loại năng lực và chọn ra những thí sinh vượt trội.

Đối với học sinh chọn thi khối khác: Những bạn này học tốt môn Toán, Anh, Hóa, Lý… nhưng Ngữ Văn 12 lại là chuyện khác. Thậm chí nhiều em hoang mang, chưa phân biệt thế nào là cảm thụ, phân tích hay nghi luận xã hội, học sai phương pháp dẫn đến điểm số không được cải thiện. Với tình hình như vậy, phụ huynh nên tìm cho con mình gia sư Văn lớp 12 giàu kinh nghiệm, tận tình để giải quyết vấn đề trên.

Trung tâm gia sư Ninh Kiều là trung tâm gia sư uy tín tại Cần Thơ, trung tâm có đội ngũ gia sư dạy Văn là các giáo viên giàu kinh nghiệm từ các trường THPT trên địa bàn Cần Thơ, các giảng viên bộ môn Văn khoa sư phạm và các em sinh viên chuyên ngành sư phạm Văn trường Đại Học Cần Thơ. 

Để tìm gia sư dạy kèm môn ngữ văn 12 tại nhà tận tâm và chất lượng cao, quý Phụ huynh/học viên liên hệ chúng tôi ở ngay bên dưới để được tư vấn tận tình Miễn Phí (hoặc nhá máy để chúng tôi gọi lại):
 
Trung tâm gia sư Ninh Kiều- gia sư dạy kèm tại nhà Cần Thơ
Văn phòng: A5/9, đường số 8, khu dân cư Vạn Phong 
Liên hệ: 0931 51 0708 
" Nơi quy tụ gia sư Cần Thơ


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây