Gia sư lớp 7

Cần tìm gia sư lớp 7, gia sư lớp 7 Cần Thơ, gia sư toán+lý lớp 7
*************************************************************


Lớp 7 là năm thứ 2 từ khi các em bước vào trung học cơ sở, kiến thức tương đối không nhiều và cũng không ít đối với các em học sinh. Tuy nhiên, ở lớp 7 các em cần tập trung học để nắm bắt những kiến thức cơ bản nếu muốn lớp 9 thi chuyển cấp vào lớp 10 đạt kết quả cao. Giai đoạn này các em thường hay chủ quan việc học, vì vậy ngoài việc học trên lớp thì về nhà các em lơ là, ít quan tâm bài vở. Nếu tình trạng này lâu dài sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối năm. Trung tâm gia sư Ninh Kiều là nơi các bậc phụ huynh có thể tìm một gia sư về nhà dạy kèm để đồng hành cùng các em trong giai đoạn này, chỉ với 2 hoặc 3 buổi/ tuần thì các gia sư có thể hỗ trợ kèm cặp các em những kiến thức căn bản, nếu những bài tập khó thì các gia sư dùng những phương pháp sư phạm giảng dạy cặn kẽ cho các em, đảm bảo khi buông ra các em có thể làm tốt các bài tập trên lớp. Trung tâm có các gia sư lớp 7 như sau:
- gia sư dạy dò bài các môn lớp 7
- gia sư toán lớp 7
-gia sư lý lớp 7
- gia sư toán+lý lớp 7
-gia sư ngữ văn lớp 7
-gia sư tiếng anh lớp 7,...
Gia sư của trung tâm là các thầy cô đang công tác tại các trường THCS trên địa bàn Cần Thơ và các sinh viên chuyên ngành sư phạm được đào tạo bài bản từ các trường Đại Học, Cao Đăng ở Cần Thơ
14962935 515143268695273 1225643146 n

Để tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà tận tâm và chất lượng cao, quý Phụ huynh/học viên liên hệ chúng tôi ở ngay bên dưới để được tư vấn tận tình Miễn Phí (hoặc nhá máy để chúng tôi gọi lại):
 
Trung tâm gia sư Ninh Kiều- gia sư dạy kèm tại nhà Cần Thơ
Văn phòng: A5/9, đường số 8, khu dân cư Vạn Phong 
Liên hệ: 0931 51 0708 
" Nơi quy tụ gia sư giỏi Cần Thơ


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây